Giờ làm việc: 8h - 17h từ Thứ 2 - Thứ 7
My Cart
0 VNĐ
NGUỒN DINH DƯỠNG MỖI NGÀY CÙNG SỮA TRÁI CÂY BIBABIBO

NGUỒN DINH DƯỠNG MỖI NGÀY CÙNG SỮA TRÁI CÂY BIBABIBO

Nước uống sữa trái cây Bibabibo – nguồn dinh dưỡng lành mạnh bổ sung năng lượng mỗi ngày cho mọi người.

Mong muốn mang đến thị trường đồ uống những sản phẩm sức khỏe, nước uống sữa trái cây Bibabibo với 3 vị dâu tây, cam, chanh dây bổ sung năng lượng cho cuộc sống bận rộn của bạn.

Dinh dưỡng tươi mới từ sữa tươi và nước trái cây

Nước uống sữa trái cây Bibabibo dâu tây với hương vị thơm ngon từ sữa và nước ép dâu tây giàu vitamin, khoáng chất, mang lại nguồn dinh dưỡng lành mạnh.

Nước uống sữa trái cây Bibabibo cam, sự kết hợp từ sữa tươi và nước ép cam, loại quả nhiều vitamin mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Nước uống sữa trái cây Bibabibo chanh dây, hương vị mới lạ hấp dẫn.

Chanh dây được coi là loại quả chứa nhiều chất chống oxy hóa, giàu vitamin C, vitamin A, chất xơ, khoáng chất. Không những vậy, chanh dây còn cung cấp một lượng nhỏ chất sắt, có tác dụng tang cường khả năng hấp thụ sắt cho cơ thể.

Sữa trái cây Bibabibo 3 vị mang lại những lợi ích sức khỏe chăm sóc cho bạn và cả gia đình.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Các chai sữa trái cây Bibabibo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín từ đầu vào tới đầu ra. Trang thiết bị hiện đại, kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lí An toàn Vệ sinh Thực phẩm ISO 22000:2018. Bibabibo là sản phẩm chất lượng, không sử dụng đường hóa học, không thành phần chất độc hại, an toàn cho sức khỏe.

Mẫu chai được thiết kế với cổ nhỏ, tiện lợi, hạn chế đổ. Sử dụng công nghệ màng seal hiện đại bảo vệ chất lượng sản phẩm tuyệt đối. Bao bì được thiết kế mới màu sắc hiện đại trẻ trung mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen, doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa trái cây Bibabibo với đa dạng các sản phẩm đồ uống. Luôn xây dựng mục tiêu vì sức khỏe người tiêu dùng, cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu để mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, an toàn. Đồng thời, luôn có những đóng góp to lớn trong các hoạt động vì cộng đồng, môi trường. Các dòng sản phẩm luôn tuân thủ nguyên tắc chất lượng, nguyên liệu tự nhiên, không đường hóa học, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Leave your thought

Sữa gạo Bibabibo