Giờ làm việc: 8h - 17h từ Thứ 2 - Thứ 7
My Cart
0 VNĐ
Giảm cân cho người cao tuổi

Giảm cân cho người cao tuổi

Ở tuổi trung niên sự trao đổi chất của cơ thể chậm hơn dẫn đến cơ thể dễ tích tụ mỡ thừa hơn. Nếu bạn còn ít vận động thì mỡ thừa tích tụ càng nhiều và dẫn đến thừa cân. Thừa cân không chỉ khiến người xấu đi mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tuổi thọ của bạn.

Đi bộ

Đi bộ là cách tốt nhất để giảm cân ở mọi lứa tuổi, nó không quá sức đối với những người trên 50 tuổi nhưng hiệu quả đốt cháy chất béo thì không thể bàn cãi. Bạn không cần bất kỳ thiết bị chuyên dụng, bạn có thể đốt cháy calo và giảm căng thẳng bằng cách đi bộ trong khu phố hay tại một công viên.

Trong thời tiết nóng hoặc lạnh, đi bộ tại chỗ, sử dụng một máy chạy bộ hoặc đi bộ tại một trung tâm mua sắm, đi bộ trong nhà. Đó là hướng tốt nhất giúp cho chương trình giảm cân của bạn đi đúng hướng. Để giảm cân, hầu hết mọi người cần ít nhất 30 phút đi bộ nhanh hầu hết các ngày trong tuần.

Yoga

Yoga là một trong những bài tập giảm cân tốt nhất cho những người trên 50 tuổi bởi vì nó tăng cường cơ bắp, làm tăng tính linh hoạt. Tăng nhận thức về cơ thể từ luyện tập yoga có thể giúp bạn ăn thông minh hơn.

Yoga giúp giảm cân cho người ngoài 50 tuổi

Kéo dài và thở sâu trong yoga giúp giảm kích thích tố căng thẳng, góp phần đốt cháy mỡ bụng, một vấn đề phổ biến đối với người trên 50 tuổi. Yoga cải thiện tư thế cho một sự xuất hiện trẻ trung hơn. Yoga giúp cải thiện sự thăng bằng, giảm nguy cơ té ngã.

Tập thể dục mạnh mẽ

Những bài tập thể dục mạnh mẽ như nhảy múa, bóng rổ, bơi lội, chạy bộ hoặc đi bộ đường dài sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo, tăng cường tim và cơ bắp của bạn. Tập thể dục ở cường độ cao là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân sau 50 tuổi. Kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và luyện tập đều đặn sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Leave your thought

Sữa gạo Bibabibo